Về Chúng Tôi

Chúng Tôi Là Ai?

My Pet cung cấp các lời khuyên thiết thực nhất để giúp bạn chăm sóc và huấn luyện thú cưng của mình. Chúng tôi giúp hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng tìm thấy thông tin họ cần để mang lại cuộc sống tốt nhất có thể cho thú cưng của họ. Thư viện hơn 4000 bài viết chuyên sâu trong nhiều năm của My Pet bao gồm nhiều chủ đề về nhiều loại thú cưng khác nhau, từ chó mèo cho đến chim, cá. Nhóm tác giả của chúng tôi, bao gồm các giảng viên, kỹ thuật viên thú ý và Bác sĩ thú y, viết và cập nhật các bài viết với đầy đủ những hiểu biết có giá trị được mài giũa trong nhiều năm làm việc thực tế. Chúng tôi cũng hoàn toàn cam kết về sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Chúng tôi biết rằng việc tìm kiếm lời khuyên thú y đáng tin cậy trên mạng có thể khó khăn – bởi internet chứa đầy thông tin sai lệch hoặc ý kiến cá nhân giả mạo sự thật. Để giúp việc chăm sóc thú cưng của bạn dễ dàng hơn, chung tôi đã thành lập My-Pet.vn, bao gồm các chuyên gia thú ý hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những thông tin đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, đã được kiểm chứng thực tế để bạn có thể giữ cho thú cưng của mình hạnh phúc và khỏe mạnh.

Nhóm Tác Giả Của My Pet

Tất cả các tác giả của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận từ yêu cầu kinh nghiệm sâu rộng của họ trong từng lĩnh vực thú cưng.

Mộc Dương

Mộc Dương đã được đào tạo về thú y tại Đại Học Cornell và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy đã làm việc trong lĩnh vực cấp cứu, tạm trú, y học, phẫu thuật và y học tổng quát. Mộc dương đam mê giáo dục khách hàng và đảm bảo chủ thú cưng có thông tin cập nhật, chính xác và dễ tiếp cận nhất với tư cách là một người chăm sóc và là bạn đồng hành.

Xem thêm về Mộc Dương

Phương Nga

Phương Nga là một kỹ thuật viên Thú y và là chuyên gia được chứng nhận đã viết bài cho My Pet từ năm 2020. Nga đã chăm sóc nhiều loại động vật – từ mèo, chó cho đến những loại như chim, cá trong suốt hơn 10 năm làm việc của cô. Nga nhận được bằng cao đẳng khoa học ứng dụng trong công nghệ thú ý của Cao đẳng cộng đồng Cuyahoga.

Xem thêm về Phương Nga

Hoàng Quỳnh

Hoàng Quỳnh là kỹ thuật viên Thú y dành 10 năm qua để làm việc tại một số bệnh viện thú y có nhiều bác sĩ, cô ấy sử dụng chuyên môn và kỹ năng gây vê và nha khoa của mình với tư cách là trợ lý phẫu thuật cũng như kỹ thuật viên nha khoa.

Xem thêm về Hoàng Quỳnh

Website được thiết kế tại www.khotheme.vn