Nuôi rùa có tốt không? Có xui không? Tuổi nào hợp mệnh

Nuôi rùa cảnh là xu hướng được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Vậy nuôi rùa có tốt không? Có xui không và tuổi nào hợp mệnh nhất? Cùng Myet đi tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết sau.

Nuôi rùa có tốt không? 

Với câu hỏi nuôi rùa có tốt không, các chuyên gia về phong thủy cho biết: Nuôi rùa có quan hệ mật thiết với phong thủy. Bởi lẽ, rùa là loài vật biểu tượng cho trường thọ và vững chắc. Chính vì vậy, theo phong thủy khi nuôi rùa trong nhà là điều tốt, đặc biệt mang lại sức khỏe dồi dào và tăng tuổi thọ cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Nuôi rùa phong thủy còn giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Rùa là loài vật mang tới nhiều vận may, thiêng liêng và giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc cũng như có sự nghiệp công danh thăng tiến.

Chính vì vậy bạn không còn phải lo lắng nuôi rùa có xui không. Tương tự với ba ba cảnh, nhiều người kinh doanh lựa chọn nuôi ba ba cảnh với ý nghĩa rước lộc và cầu may mắn, sự nghiệp thuận lợi. Tuy nhiên nếu nuôi ba ba cảnh nhưng không may bị chết hoặc mất, thì gia chủ nên giải hạn để tránh những điều không may mắn có thể xảy ra, tranh chấp hoặc gặp tai nạn khi di chuyển.

Vậy nếu không nuôi rùa, nhưng nhặt được rùa trên đường đi thì sao? Quan niệm khi nhặt được rùa trên đường đi là điềm xấu và rất có thể công việc của bạn sẽ bị trì trệ, khó thăng tiến. Chính vì vậy, nếu khi đi đường nếu thấy rùa bò trên đường bạn tuyệt đối không nên bắt về nuôi để tránh gặp những điều xui xẻo có thể xảy ra. 

Rùa phong thủy hợp với những tuổi nào, mệnh nào?

Như vậy là bạn đã biết được nuôi rùa có tốt không rồi chứ? Vậy tuổi nào hợp mệnh nuôi rùa. Trong 12 con giáp theo dân gian nuôi rùa phong thủy phù hợp với người tuổi Hợi và tuổi Tý (hai con giáp ở đầu và cuối). Vì vậy những người tuổi Tý và Hợi nên nuôi rùa cảnh để có sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều tài lộc và may mắn trong cuộc sống.

Tuổi nào không nên nuôi rùa? Ngược lại trong 12 con giáp người tuổi Thân và tuổi Dậu không nên nuôi rùa phong thủy. Vì nếu hai tuổi này nuôi rùa cảnh sẽ gặp những vận xui và điều không may mắn trong cuộc sống. Khi nuôi rùa cảnh ngoài xem tuổi, bạn cũng cần quan tâm tới vận mệnh và ngũ hành. 

Mệnh Thổ nuôi rùa được không? Mệnh Hỏa nuôi rùa được không? Theo phong thủy rùa là loài vật thuộc hành Hỏa. Do đó những người có mệnh thắng với mệnh Hỏa sẽ thích hợp để nuôi rùa cảnh, chẳng hạn như mệnh Thủy. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa và mệnh Thổ cũng có thể nuôi rùa cảnh trong nhà. Đối với người mệnh Hỏa và Thổ khi nuôi rùa cảnh sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc và mọi việc trong cuộc sống được hanh thông.

Mệnh Kim nuôi rùa được không? Trong ngũ hành người mệnh Kim không nên nuôi rùa cảnh theo phong thủy. Mệnh Kim có tính tương khắc với người mệnh Hỏa, do đó khi mệnh Kim nuôi rùa cảnh trong nhà sẽ gặp nhiều vận xui và điều không may mắn sẽ xảy ra.

Hướng dẫn cách nuôi rùa hợp phong thuỷ

Nuôi rùa cảnh theo phong thủy bạn có thể nuôi rùa trong chuồng hoặc trong lồng đối với rùa cạn. Nếu nuôi rùa nước nên thả trong bể cá. Đối với rùa cạn bạn có thể thả rùa di chuyển tự do trong sân vườn.

Trước đây thường xem bói bằng mai rùa, vì có những ô tượng trưng cho vũ trụ huyền cơ. Các ô trên mai rùa tượng trưng cho 12 địa chỉ và 10 thiên can. Do đó nuôi rùa cảnh trong nhà sẽ giúp gia chủ trấn trạch. Bên cạnh đó rùa còn ứng với huyền vũ, vì vậy nên đặt chuồng hoặc bể nuôi ở hướng Bắc để có hiệu quả tốt nhất về phong thủy.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết được nuôi rùa có tốt không và tuổi nào hợp mệnh nuôi rùa. Qua đó bạn sẽ có cách nuôi rùa cảnh hợp phong thủy và gặp nhiều may mắn, tài lộc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây