Chim Bồ Câu bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay Xấu?

Bồ Câu là loài chim quen thuộc và sống gần gũi với con người. Vậy khi thấy chim Bồ Câu bay vào nhà là điềm gì? Tốt hay xấu? Hãy cùng My-pet đi tìm câu trả lời xem chim Bồ Câu bay vào nhà có ý nghĩa gì cụ thể qua bài viết sau nhé! 

1. Chim Bồ Câu bay vào nhà là điềm gì?

Chim Bồ Câu được xem là biểu tượng cho tình yêu, sự hạnh phúc và hòa bình. Loài chim này được nhiều quốc gia yêu thích và trở thành sứ giả hòa bình mang tới những điều yêu thương và tốt đẹp đến với tất cả mọi người. Vậy chim Bồ Câu bay vào nhà là điềm gì? Tùy theo từng trường hợp mà khi chim Bồ Câu bay vào nhà sẽ mang những ý nghĩa và điềm báo riêng. Cụ thể: 

1.1. Chim Bồ Câu bay vào nhà theo cặp

Là điềm báo về tin vui hoặc tin hỷ trong gia đình, mang tới những điều đại lợi và đại cát tới gia đình bạn. Theo tâm linh xưa, khi thấy chim Bồ Câu trắng bay xung quanh nhà hoặc bay vào nhà bạn nên cảnh giác hơn, vì có thể xảy ra những điều không may mắn hoặc chết chóc. Vì vậy, khi thấy cặp chim Bồ Câu bay vào nhà bạn nên đuổi chúng đi và tuyệt đối không được giết làm thịt nhé.

Chim Bồ Câu bay vào nhà là điềm gì?

1.2. Mơ thấy chim Bồ Câu bay vào người 

Nếu thấy chim Bồ Câu trắng đáp vào người là điềm báo về những điều tốt lành sắp tới với bạn. Bạn sẽ được mọi người giúp đỡ, quý nhân phù trợ trong công việc của mình. Tuy nhiên, nếu chỉ thấy chim Bồ Câu bay xuống trong thời gian ngắn có nghĩa sắp có điều may mắn xảy ra với bạn, vì vậy bạn nên thận trọng hơn nhé.

1.3. Ngủ mơ thấy chim Bồ Câu bị thương 

Chiêm bao thấy chim Bồ Câu bị thương là điềm báo xấu về những điều bạn cần lưu ý hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Lúc này bạn hãy băng bó lại cho chú chim, chăm sóc và đợi khi chim khỏe thì thả đi để xua đuổi vận xui nhé.

Ngủ mơ thấy chim Bồ Câu bị thương

1.4. Mơ thấy trứng chim Bồ Câu ở trong tổ

Bồ Câu vào nhà tốt hay xấu? Đây là điềm báo có liên quan tới vấn đề tiền bạc. Trong trường hợp bạn thấy trứng nở trong tổ, cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tài chính, cụ thể nguồn thu của bạn đang bị chậm trễ. Nếu thấy trứng chim Bồ Câu bị vỡ bạn sẽ gặp những điều khó khăn và thất vọng trong tương lai.

1.5. Nằm mơ thấy tổ chim Bồ Câu rỗng 

Mơ thấy tổ chim Bồ Câu rỗng là dấu hiệu cho thấy bạn đang vướng mắc vào những mối quan hệ không đáng có hoặc tranh cãi chuyện gia đình. Vì vậy, khi thấy điềm báo này bạn nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình nhé. 

1.6. Ngủ mơ thấy chim Bồ Câu bay trong mưa 

Chiêm bao thấy chim Bồ Câu bay trong mưa là điềm báo về những điều không may mắn hoặc sóng gió sắp xảy ra đến với gia đình bạn hoặc chính bản thân bạn đó.

Ngủ mơ thấy chim Bồ Câu bay trong mưa

Tìm hiểu thêm:

1.7. Chiêm bao thấy chim Bồ Câu bay về tổ

Với điềm báo rằng, bạn hãy nên dành thời gian nhiều hơn ở bên các thành viên trong gia đình mình. Còn nếu mơ thấy chim Bồ Câu non rời tổ có nghĩa bạn sắp phải đối mặt những thử thách trong cuộc đời của mình. 

1.8. Mơ thấy chim Bồ Câu bị giết chết 

Ngủ mơ thấy chim Bồ Câu bị giết chết điềm báo bạn đang sắp gặp phải những điều nguy hiểm có thể xảy ra đến với mình. 

1.9. Giấc mơ thấy chim Bồ Câu bay theo 

Giấc mơ này thường mang theo những điềm báo xui xẻo đến với bạn. Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với những vụ kiện tụng hoặc đôi co trong thời gian dài. 

2. Nên làm gì khi chim Bồ Câu bay vào nhà?

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được chim Bồ Câu bay vào nhà là điềm gì rồi chứ? Vậy nên làm gì khi chim Bồ Câu bay vào nhà? 

Hầu hết các trường hợp chim Bồ Câu bay vào nhà mang tới điềm báo tốt lành, tin vui đến với gia chủ. Vì vậy bạn nên đuổi chúng đi và không được đánh đuổi hay phá tổ nhé. 

Nếu thấy chim Bồ Câu chết trước cửa nhà là dấu hiệu về điềm dữ, có thể là chết chóc hay sự bất hạnh đến với bạn. Lúc này bạn nên lựa chọn vị trí để chôn chúng nhé. Còn khi thấy chim Bồ Câu bay lượn xung quanh nhà bạn không nên đuổi đánh, mà hãy để chúng tự bay đi nhé. 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ được chim Bồ Câu bay vào nhà là điềm gì và có cách hóa giải điềm xấu cũng như tận dụng niềm vui, sự may mắn đến với mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây