Cách diệt ve chó cực kỳ hiệu quả với REAGT 800

Chó bị ve rận là điều khó tránh khỏi. Ve chó khi ký sinh trên cơ thể chó ảnh hưởng đến chính bản thân chú chó và cả chủ nuôi. Nhất là những gia đình có con nhỏ thì ve cho rất nguy hiểm khi bé thuờng thích tiếp xúc với chó cưng. Vậy để làm gì diệt đuợc ve chó, rận chó tận gốc. Trong bài viết này, My Pet sẽ giới thiệu đến các bạn cách diệt ve hữu hiệu, đơn giản.

1. Ve chó là gì?

Ve chó (bọ chó) là một loại ký sinh trùng nhỏ sống ký sinh ở trên da của vật nuôi. Chúng thường nhai da, hút máu để duy trì sự sống và phát triển, khiến các chú chó, nàng mèo nhà bạn cảm thấy ngứa ngáy và vô cùng khó chịu.

Ve chó là gì?

Ve chó có tốc độ sinh trưởng và phát triển rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, nếu như phát hiện thấy ve chó ký sinh trên cơ thể vật nuôi mà không kịp thời tiêu diệt chúng sẽ sinh sôi phát triển mạnh mẽ, hủy hoại cơ thể của vật nuôi và thậm chí dẫn đến cái chết.

2. Dấu hiệu nhận biết chó bị dính ve, rận

Khi chó bị dính ve, rận, chúng thuờng có biểu hiện ngứa ngáy. Thuờng hay lấy miệng để gãi ngứa ở thân. Hay chúng thuờng cọ xát và các bờ tuờng, gốc cây v.vv

Ve khi bị nặng thuờng xuất hiện trong lỗ tai, bạn có thể vạch tai ra quan sát là dễ nhất.

Dấu hiệu nhận biết chó bị dính ve, rận

Ở các vùng da trên cơ thể sẽ bị kích ứng và xuất hiện các vết mẩn đỏ, hoặc đóng các mảng vảy trên da.

Vật nuôi biếng ăn, sụt cân nhanh chóng. Thân hình gầy gò, ốm yếu và phát triển không đúng kích thước so với loài như bình thường.

3. Cách để phòng và trị ve chó

Cách để phòng cho ve chó, đơn gian nhất là chúng ta cần tắm rửa thuờng xuyên cho chó. Lau khô cho chó sau khi tắm.

Còn khi chó bị dính ve rận, nếu ít thì chúng ta có thể dùng nhíp để gắp chúng ra khỏi cơ thể chó. Nhiều hơn thì tắm bằng xà phòng hay sửa tắm dành cho chó. Còn bị nặng hơn nữa thì chúng ta tham khảo thuốc sau để pha nuớc tắm cho chó.

Chúng ta cùng tham khảo cách Diệt ve chó bằng: RB PRONIL 800WG REAGT 800 – Chế Phẩm Diệt Mối, Gián, Kiến, Ve, Bọ

Reagt 800 là gì?

Cách để phòng và trị ve chó
  • RB Pronil 800wg là thuốc diệt côn trùng có tính nội hấp, lưu dẫn mạnh, nhanh, hiệu quả kéo dài, 
  • Diệt mối, kiến, gián, ve, bọ trong gia đình và trong y tế

4. Hoạt chất của Reagt 800

Hoạt chất chính của Reagt 800 là Fipronil với nồng độ 80g/kg. Đây là hoạt chất dùng để diệt trừ sâu, ve, rận, kiến rất hiệu quả. Thuờng đuợc sử dụng rộng rãi trên nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật khác nhau.

Tìm hiểu thêm:

5. Cách dùng Reagt 800 để diệt ve chó

Một gói Reagt 800 thuờng là 1.6g. Chúng ta pha với nuớc để tắm cho chó. Tỉ lệ pha là 1 gói pha với 16 – 25 lit nuớc. Chó nếu nhiều thì pha tầm 16l nuớc để tắm.

Chúng ta sau khi pha thuốc với nuớc, thì tắm đều trên toàn thân chó. Cố gắng sao cho cho thuốc thấm mọi ngóc ngách trên cơ thể cho. Có thể cho ít nuớc vào tai chó, hay dùng giẻ thấm nuớc pha thuốc rửa tai cho chó.

Sau khoảng vài ngày, chúng ta có thể tắm lại cho chó bằng thuốc pha với nuớc. Chúng ta quan sát xem chó còn ve không thì tắm lại.

Thuốc có ảnh huởng nhẹ đến chó, chúng có thể mệt nhẹ do thuốc ảnh huởng, nhưng không ảnh huởng nặng đến chó.

Cách dùng Reagt 800 để diệt ve chó.

6. Mua thuốc Reagt 800 ở đâu.

Để mua thuốc này, bạn có thể ra các của hàng thuốc bảo vệ thực vật gần nhà. Hoặc đặt mua online qua website: sieuthiphanthuoc.org . Đây là website uy tín, đối tác của chúng tôi nên bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây