Chim Bìm Bịp bay vào nhà là điềm gì? Có may mắn không?

Bìm Bịp loài chim thường sống ở ngoài đồng với tiếng kêu đặc trưng bìm bịp. Nhiều người khi thấy chim Bìm Bịp bay vào nhà thường lo lắng không biết có phải là điềm báo gì không? Vậy chim Bìm Bịp bay vào nhà là điềm gì? Có may mắn không? Cùng My-pet đi tìm câu trả lời cụ thể qua bài viết sau nhé! 

1. Bìm Bịp vào nhà có điềm gì? 

Bìm Bịp vào nhà có điềm gì? Theo phong thủy khi Bìm Bịp bay vào nhà được xem là điềm xấu và không may mắn tới gia chủ. Đó có thể là những điều không tốt về công việc, sức khỏe và những mối quan hệ xung quanh. Vì vậy, khi thấy có chim Bìm Bịp bay vào nhà bạn hãy chú ý hơn về vấn đề an toàn đối với bản thân, cũng như trong công việc và làm ăn của mình. 

Ngoài ra, với mỗi trường hợp Bìm Bịp bay vào nhà sẽ có ý nghĩa riêng. Cùng My pet giải mã cụ thể dưới đây nhé:

1.1. Bìm Bịp bay vào nhà dịp đầu năm

Nếu dịp đầu xuân năm mới mà thấy chim Bìm Bịp bay vào nhà cho thấy điềm xấu và là dấu hiệu cho thấy một năm của gia đình bạn gặp nhiều điều trắc trở. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận về những mối quan hệ tốt đẹp của mình đang có, cần lưu ý vì có người phản bội cũng như gây ra nhiều phiền toái với bạn. 

Ngoài ra, khi thấy Bìm Bịp bay vào nhà trong ngày đầu năm bạn cũng nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình với những người xung quanh. Cần tránh làm ăn to lớn hoặc khai trương, vì bạn có thể sẽ gặp nhiều mất mát và rủi ro sẽ đến với mình. 

Bìm Bịp bay vào nhà dịp đầu năm

1.2. Bìm Bịp bay vào nhà vào ban đêm

Chim Bìm Bịp bay vào nhà là điềm gì? Nếu thấy Bìm Bịp bay vào nhà vào ban đêm cho thấy những điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Vì vậy, khi bạn đang muốn tìm việc thì hãy nhanh chóng đón nhận tin vui sẽ đến với mình nhé. Nếu bạn đã có công việc sẽ được nhiều người giúp đỡ và gặp thuận lợi trong sự nghiệp của mình. Vì vậy, khi thấy Bìm Bịp bay vào nhà vào ban đêm bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh tế vào có chi phí dư dả.

1.3. Chim Bìm Bịp bay vào nhà rồi chết

Chim Bìm Bịp vào nhà có điềm gì? Khi thấy Bìm Bịp bay vào nhà rồi chết  là dấu hiệu về sự tang tóc sắp xảy ra với bạn. Đó có thể là người thân của bạn bị bệnh tật hoặc đau ốm. Trong trường hợp này bạn có thể hóa giải bằng cách giúp đỡ mọi người xung quanh và làm nhiều việc thiện hơn để giảm bớt những tai ương xảy ra với mình. 

Chim Bìm Bịp bay vào nhà rồi chết

Tìm hiểu thêm:

1.4. Bìm Bịp ỉa lên đầu 

Nếu thấy chim Bìm Bịp ỉa lên đầu là cảnh báo cho thấy có kẻ xấu đang tìm cách hãm hại hoặc mang tới những điều không tốt đến với bạn. Do đó, khi thấy chim Bìm Bịp ỉa lên đầu bạn hãy cẩn thận hơn với những mối quan hệ xung quanh như sếp, trợ lý hay đồng nghiệp của mình nhé.      

1.5. Chim Bìm Bịp bay vào nhà rồi kêu to

Điềm báo này cho thấy bạn đang có những mối bận tâm về điều quá khứ đã xảy ra đến với mình. Chính điều này sẽ khiến cho tinh thần của bạn bị ảnh hưởng và không thể làm được việc lớn. Do đó, khi thấy Bìm Bịp bay vào nhà kèm theo tiếng kêu to bạn hãy học cách biết buông bỏ và có lối suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống nhé.  

Chim Bìm Bịp bay vào nhà rồi kêu to

1.6. Ngủ mơ thấy có nhiều chim Bìm Bịp

Đây là giấc mơ cho thấy nhiều điều tốt đẹp sắp đến với bạn. Cụ thể, bạn sẽ được thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc, được quý nhân giúp đỡ và có cuộc sống như ý. Khi tỉnh dậy bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần để hưởng thụ những thành quả tốt đẹp sẽ đến với mình nhé.

(***) Những giải nghĩa ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa được kiểm chứng. 

2. Chim Bìm Bịp bay vào nhà nên đánh con gì?

Bên cạnh giải mã về ý nghĩa khi có Bìm Bịp bay vào nhà, thì Bìm Bịp vào nhà nên đánh con gì cũng là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Dưới đây là gợi ý về những con số may mắn khi có chim Bìm Bịp bay vào nhà mà bạn có thể tham khảo:

  • Bìm Bịp kêu: Nên đánh con số 09 hoặc 17 để thử vận may. 
  • Chim Bìm Bịp bay vào nhà: Chốt ngay con lô 39 hoặc 30 may mắn. 
  • Thấy chim Bìm Bịp con bay vào trong nhà: Với giấc mơ này bạn nên đánh số 70 hoặc 38. 

Việt Animal hy vọng với những thông tin giải đáp ở trên sẽ giúp bạn biết được Bìm Bịp vào nhà có điềm gì, nên đánh số mấy nhiều may mắn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn về chim Bìm Bịp hoặc các loài chim khác, bạn đừng ngần ngại để lại bình luận dưới bài viết để được tư vấn cụ thể nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây