Top 6 Dịch Vụ Vận Chuyển Thú Cưng Tốt Nhất 2024

Đối với những người nuôi cún thì đôi khi có nhiều trường hợp cần chuyển thú cưng tới nơi ở mới, đưa đi khám bệnh, tiêm phòng,…Lúc đó rất cần tới địa chỉ dịch vụ vận chuyển thú cưng tốt và uy tín. Nếu bạn vẫn chưa biết chi tiết về dịch vụ này thì bài viết của vietanimal.com sẽ giải đáp thông tin bên dưới.

1. Dịch vụ vận chuyển TTP Express 

Đây là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực vận chuyển thú cưng có tiếng trong Tp.HCM. TTP Express đã hoạt động được từ lâu và cho tới nay đang là một đơn vị nổi bật với uy tín trong công việc, chi phí vận chuyển hợp lý. 

Khi cung cấp dịch vụ vận chuyển thì khách hàng an tâm vì công ty cung cấp xe cộ, lồng, dụng cụ vệ sinh và các dụng cụ khác cần thiết. Nhằm hỗ trợ việc đưa thú cưng lên xe an toàn và bình tĩnh di chuyển suốt chặng đường.

Công ty nhận vận chuyển nhiều loại thú cưng khác nhau tới đủ các vị trí, khu vực. Hiện nay dịch vụ công ty phủ rộng toàn quốc. Luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình thực hiện tốt công việc. 

Dịch Vụ Vận Chuyển Thú Cưng Tốt Nhất
Dịch vụ vận chuyển thú cưng TTP Express 

2. Helen Express 

Công ty này cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng và khẳng định uy tín cao trên thị trường. Helen Express nhận chuyển nhiều loại thú cưng khác nhau, di chuyển khắp các tỉnh thành. Nhận cả dịch vụ vận chuyển thú cưng ra nước ngoài như Hàn, Úc, Canada, Thái Lan,…

Mỗi công việc sẽ có hợp đồng hoặc giao kết rõ ràng, cam kết cho thú cưng có sức khỏe trong quá trình  di chuyển. Bạn có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau như bằng xe ô tô, tàu thuyền, máy bay, tàu hỏa, xe khách….Vận chuyển thú cưng nhanh chóng tới nơi thoải mái kiểm tra tình hình thú cưng.

Dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn thời gian nên bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào để nhờ vận chuyển. Công  ty làm việc cả ngày cuối tuần và nghỉ lễ để đảm bảo nhu cầu cho khách hàng. Khi tới nơi an toàn sẽ có thông báo thông tin, hình ảnh thú cưng cho khách hàng an tâm.

Dịch Vụ Vận Chuyển Thú Cưng Tốt Nhất
Công ty dịch vụ thú cưng Helen Express 

3. Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương 

Dịch vụ của Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương đã hoạt động được nhiều năm, có uy tín trên thị trường. Dịch vụ nhận vận chuyển thú cưng đi khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và sang các quốc gia khác trên thế giới. Đảm bảo sức khỏe cho thú cưng  khi di chuyển, không có hiện tượng để mất hoặc làm hại thú cưng. 

Dịch vụ vận chuyển chó mèo của công ty phục vụ đông đảo khách hàng và trong suốt chuyến đi cập nhập tình hình của thú cưng liên tục cho khách. Có gửi định vị vị trí di chuyển cụ thể cho khách.

Giá dịch vụ ship chó mèo toàn quốc phải chăng, nếu là khách thường xuyên sẽ có mức giá ưu đãi giảm sâu. Thời gian vận chuyển nhanh chóng và an tâm khi giao phó thú cưng đi xa. Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo và luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc 24/7.

Tìm hiểu thêm:

4. Công Ty Bestcargo 

Bestcargo là một công ty nổi tiếng với chất lượng vận chuyển thú cưng tại TP.HCM hiện nay. Dịch vụ công ty thực hiện bằng nhiều hình thức khác nhau như ô tô, máy bay, xe máy, tàu hỏa, thuyền,…Tùy vào vị trí, quãng đường và loài vật để công ty tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp cho khách hàng để đảm bảo thú cưng tới nơi an toàn.

Công ty hoạt động lâu năm có thâm niên với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Dịch vụ thực hiện chu đáo, chi phí phải chăng và quan trọng nhất là cung cấp hành trình, định vị di chuyển rõ ràng. Đối với các chặng đường xa nhiều ngày thì công ty có đảm bảo có người chăm sóc thú cưng, cho ăn và vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy quý khách an tâm không phải lo lắng vấn đề ăn uống và sức khỏe của chúng.

Dịch Vụ Vận Chuyển Thú Cưng Tốt Nhất
Công Ty dịch vụ thú cưng Bestcargo 

5. Công Ty Chuyển Phát Nhanh Hữu Hớn 

Công ty Hữu Hớn cũng nằm trong danh sách các đơn vị dịch vụ vận chuyển thú cưng tốt nhất. Công ty thành lập từ năm 2012 về vận tải biển, về sau mở rộng sang vận chuyển cả thú cưng và giành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ công ty cung cấp 24/7, đảm bảo cho khách hàng được hỗ trợ bất cứ lúc nào.

6. Công ty Sài Gòn Pet

Sài Gòn Pet là một đơn vị không còn xa lạ với những người hay sử dụng dịch vụ vận chuyển. Công ty này thành công khi cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng, uy tín, trách nhiệm cao và chi phí phải chăng. 

Với tiêu chí đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho thú cưng lên hàng đầu. Toàn bộ các dịch vụ đều đưa thú cưng tới nơi an toàn, đảm bảo sức khỏe tốt, không gặp bất cứ trở ngại hoặc sự cố nguy hiểm nào. Công ty liên kết với nhiều đơn vị để vận chuyển bằng nhiều phương thức như đường bộ, đường thủy, đường hàng không đều đủ.

Giờ đây khi tham khảo nội dung bài viết của My Pet xong thì bạn cũng biết được các đơn vị dịch vụ vận chuyển thú cưng an toàn, uy tín trong năm 2022 rồi. Khi có nhu cầu bạn cứ liên hệ trực tiếp với các đơn vị trên sẽ được tư vấn rõ ràng và báo chi phí về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây